Chương trình Affiliate Hostinger

Kiếm tiền từ hơn 60% mỗi lượt bán. Quảng bá cho dịch vụ được tin dùng bởi hàng triệu người. Tham gia chương trình affiliate dành riêng cho bạn.

Affiliate Marketing cho người dùng

Discount icon

Tỉ lệ lợi nhuận cao

Cờ bạc Baccarat Trực tiếpThương hiệu & tài liệu quảng bá hiệu quả của chúng tôi sẽ đảm bảo lượng traffic bạn gửi về Hostinger đạt tỉ lệ chuyển đổi cao

Puzzle icon

Dễ dàng bắt đầu và vận hành

Bộ banner được thiết kế chuyên nghiệp, ebook theo từng mùa cùng các tài liệu khác sẽ tăng lượt bán của bạn lên

Star icon

Chương trình affiliate đặc biệt

Cờ bạc Baccarat Trực tiếpKiếm tiền, phát triển và mở rộng với chương trình Affiliate của Hostinger. Tất cả những gì bạn cần để quảng bá chỉ cách bạn 1 cú click.

Human icon

Tự làm chủ

Cờ bạc Baccarat Trực tiếpGặp quản lý affiliate riêng của bạn. Một chuyên gia marketing sẽ tư vấn và trả lời mọi câu hỏi giúp bạn thành công.

Tham gia chương trình trong bốn bước đơn giản

Bolt icon

Đăng ký ngay lập tức

Việc đăng ký chỉ mất ít hơn 1 phút. Hoàn toàn miễn phí. Nhận chứng nhận và lấy quyền truy cập vào dashboard affiliate

Chart icon

Theo dõi hiệu quả

Cờ bạc Baccarat Trực tiếpTruy cập vào một trong các control panel affiliate tốt nhất trong lịch sử ngành. Dễ dàng theo dõi và tối ưu chiến dịch của bạn

Check icon

Banner cho mọi loại website

Cờ bạc Baccarat Trực tiếpToàn bộ tài liệu marketing đặt ở 1 chỗ, thiết kế phù hợp cho phong cách của bạn. Không còn phải tự tay làm từ số 0

Hand icon

Nhận thanh toán của bạn

Chúng tôi chia sẻ doanh thu công bằng. Mỗi lượt bánCờ bạc Baccarat Trực tiếp bạn sẽ kiếm được 60% phí hoa hồng. Và đó chỉ mới bắt đầu thôi nhé.

Tham gia ngay

Bạn có thể phát triển lớn đến mức nào?

Cờ bạc Baccarat Trực tiếpKiếm ít nhất 60% mỗi lượt bán. Nhận giúp đỡ trong từng bước. Cải thiện lợi nhuận - mở rộng lượng bán. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong suốt hành trình affiliate.