tên miền .com
tên miền .online
tên miền .xyz
tên miền .live
tên miền .net
tên miền .digital
tên miền .me
tên miền .link

Bảng giá tên miền

.com

185.233
VNĐ
/năm
Mua tên miền

.online

22.951
VNĐ
/năm
Mua tên miền

.xyz

22.951
VNĐ
/năm
Mua tên miền

.live

81.805
VNĐ
/năm
Mua tên miền

.net

283.354
VNĐ
/năm
Mua tên miền

.digital

80.888
VNĐ
/năm
Mua tên miền

.me

150.351
VNĐ
/năm
Mua tên miền

.link

46.098
VNĐ
/năm
Mua tên miền

.email

81.805
VNĐ
/năm
Mua tên miền

.help

231.518
VNĐ
/năm
Mua tên miền

.click

46.098
VNĐ
/năm
Mua tên miền

.tech

22.951
VNĐ
/năm
Mua tên miền

Vì sao đăng ký tên miền với Hostinger?

Bạn được hỗ trợ riêng và kích hoạt ngay khi đăng ký tên miền. Tiết kiệm và làm được nhiều việc hơn khi đăng ký tại Hostinger

Phí đăng ký tên miền & gia hạn rẻ

Muồn tìm một tên miền hợp lý mà còn được hỗ trợ riêng? Tại Hostinger, bạn sẽ dễ dàng nhận trợ giúp trong suốt quá trình lập dự án online. Dịch vụ tên miền 1$ còn là sản phẩm đặc biệt của Hostinger để bạn có thể nhanh chóng đăng ký domain name riêng. Hơn nữa, phí gia hạn domain cũng có giá thấp đáng kể. Tìm và đăng ký tên miền ngay!

Nhà đăng ký domain đáng tin

Cờ bạc Baccarat Trực tiếpTên miền chất lượng cùng hosting cao cấp - bạn sẽ nhận được trọn gói dịch vụ từ Hostinger. Bạn có biết Hostinger là nhà đăng ký domain được ICANN công nhận và có hơn 40 văn phòng toàn cầu? Với đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp và chính sách hoàn phí 100%, bạn được đảm bảo tối đa tại Hostinger. Hãy cùng đồng hành với hàng triệu chủ website, lập trình viên, và các công ty danh tiếng đã và đang tin dùng Hostinger!

Bảo vệ thông tin tên miền

An toàn thông tin là điều quan trọng bật nhất trên thế giới online. Domain privacy là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Những nhà đăng ký khác sẽ liệt kê thông tin đăng ký của bạn lên cơ sở dữ liệu WHOIS công cộng. Vì là nhà đăng ký được ICANN công nhận, Hostinger có thể cung cấp dịch vụ bảo vệ thông tin tên miền, để giúp bạn chặn truy cập thông tin cá nhân. Hoàn toàn an toàn tại Hostinger.

Domain miễn phí

Muốn đăng ký một tên miền miễn phí? Chọn bất kỳ gói web hosting nào để nhận ngay tên miền MIỄN PHÍ hôm nay. Hãy tận dụng ưu điểm từ sản phẩm trọn gói của chúng tôi để đưa dự án lên mạng ngay lập tức, với chi phí thấp nhất. Bạn có thể nhanh chóng chọn đăng ký các domain nổi tiếng như .net, .com, .org, vâng vâng. Triển khai nhanh hơn, tốn ít chi phí hơn!

Đăng ký domain ngay hôm nay để đặt nền tảng cho thành công tương lai của bạn!

Tiết kiệm ngay thôi!

Mua hosting & nhận tên miền miễn phí - Tất cả trong một! Chỉ từ

14.875
VNĐ
/th